Lịch âm dương

chúc mừng năm 2013

Merry Christmas

THỜI GIAN LÀ VÀNG

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Sơ đồ Website

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Truyện cười

  Sinh-Lão-Bệnh-Tử

  ONLINE

  Trang Báo

  CÁC TRANG BÁO

  Công đoàn HVT

  abcd

  code

  xxx

  tham.gif

  Giáng Sinh An Lành

  3D-Album 3.29 full và hướng dẫn sử dụng - Phần mềm làm album ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Hoàng Đình Huỳnh (trang riêng)
  Ngày gửi: 18h:34' 14-06-2011
  Dung lượng: 270.2 KB
  Số lượt tải: 23
  Số lượt thích: 0 người
  3D-Album 3.29 full và hướng dẫn sử dụng - Phần mềm làm album ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay

  Phần mềm làm album ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Những thay đổi mới : * Sản xuất CD/DVD có giấy phép bản quyền và thưiơng mại * Sản xuất hàng loạt các album hiệu ứng 3D đẹp mắt * 110 kiểu trình diễn theo phong cách Hollywood- * Tính năng đa phương tiện Authoring chuyên nghiệp. * Biên tập đồ thị và hình ảnh đầy đủ * Tổ chức các hình ảnh tốt hơn * Sáng tạo trong in ấn và thiết kế * Sản xuất ra nhiều dạng video khác Download: http://www.mediafire.com/?sharekey=539dfa2be0894cdfab1eab3e9fa335ca9bd1d6ec01080ed7 Hoặc : http://www.mediafire.com/?fznxozs0zzg http://www.mediafire.com/?emmoeqndzjd http://www.mediafire.com/?d7omzm2u19t http://www.mediafire.com/?izj9d1nenx1 http://www.mediafire.com/?bgwnnfds5tc http://www.mediafire.com/?3hcjo0mnjjl http://www.mediafire.com/?wgxtmcu2ycg http://www.mediafire.com/?5x0bmqodlx2 http://www.mediafire.com/?m1219etxwmy http://www.mediafire.com/?2toamtcldat http://www.mediafire.com/?mv21iz3bwnt http://www.mediafire.com/?wx2oytnytjj pass cho part1: dve-ddth Hoặc: http://www.mediafire.com/download.php?mdznnwzwjm3 http://www.mediafire.com/download.php?nyrz0z2dmow http://www.mediafire.com/download.php?wzxekj5jtoy
  Serial Number: EWA0ARACHVCGYTXXPLWN Cách sử dụng: Các bạn thân mến! 3D Album là một phần mềm rất tuyệt vời, nó sẽ giúp cho các bạn tạo ra những Album ảnh cá nhân, gia đình, tập thể mang đầy tính nghệ thuật. Mình đã thấy rất nhiều bạn đưa ra yêu cầu hướng dẫn sử dụng chương trình này, hôm nay tiện thể làm Ebook mình hướng dẫn các bạn các bước cơ bản sử dụng chương trình. Các bạn nên nhớ chỉ là cơ bản thôi nhé, đây là một chương trình khá phức tạp đòi hỏi cấu hình máy khá cao ( cấu hình kém chạy chậm lắm) . Các bạn chuẩn bị tinh thần xong chưa, đối với các chương trình dạng này thì các newbie đừng có nản đấy, mình sẽ cố gắng phân tích thật kỹ và đơn giản hóa các vấn đề để mọi người đều có thể hiểu được ....Cố lên !!!! Nào chúng ta bắt đầu ....Cài đặt 3D-Album rất dễ, còn dễ hơn cả cài Photoshop, Next – Next & Next ... A- Giao diện chương trình:
  
  Click vào đây để xem hình phóng to (www.chiplove.biz)
  
  
  1, Top Menu:( thanh công cụ trên cùng)
  - Create: khởi tạo một chương trình - Organize: tổ chức quản lý các file ảnh - Collect: tạo một folder hoặc một tập ảnh mới. - Edit: sửa chữa ảnh - Layout: thiết kế và in ảnh theo từng định dạng nhất định - Capture: chuyển album vừa tạo ra từ dạng exe mặc định thành các dạng video khác 2, Main Menu: ở đây mình chỉ giới thiệu những menu chính Các tùy chọn của chương trình, theo mình đã tạo thử thì chế độ mặc định là rất tốt nhưng quả thật thì mình không phải là dân pro nên nếu các bạn có thời gian hãy điều chỉnh lại xem có khi lại tốt hơn thì sao Cái này chắc ai cũng biết nó chính là file Help của chương trình ..nếu có thời gian các bạn cũng nên nghiên cứu kỹ nó. Các gói chủ đề mẫu ... download thêm các style mới xem thử Album đang thiết kế dạng Fullscreen tạo Album ( sau khi đã thiết kế thì nhấn vào đây để tạo file exe) cái này là tạo Album chạy ảnh theo thứ tự hoặc ngẫu nhiên. Lúc đầu (như trong ảnh) thì theo mặc định nó sẽ chạy từng file ảnh theo thứ tự sắp xếp của bạn, bạn click vào 1 lần nó sẽ chạy theo kiểu ngẫu nhiên ... Nếu theo hình này thì cái Album của bạn tạo ra sẽ chạy theo vòng lặp chỉ dừng lại khi bạn muốn, bạn nhấn vào nó 1 lần thì nó chỉ chạy tới khi trình diễn toàn bộ các file ảnh bạn đưa vào là nó tự động dừng lại chọn nhạc cho Album, bạn có thể chọn một hoặc nhiều bản nhạc Nút này cho phép bạn chọn cách thể hiện khác file ( chỉ có khi chèn từ 2 file nhạc trở lên vào Album của bạn) chạy nhạc theo sắp xếp hoặc ngẫu nhiên, mặc định là theo sắp xếp, nhấp vào 1 lần là chạy các file nhạc ngẫu nhiên ( chỉ có khi bạn chèn 2 file ảnh vào album) ngắt nhạc khỏi Album 3, Style/Mixer/SaveScreen: - Style: Các kiểu mẫu
  Avatar
  Thầy Huỳnh  tin là lịch sử Việt Nam luôn đánh thắng bọn Tàu không? Huy Nam tin. Nguyên Trãi khẳng định: Bọn phương Bắc " không bao giờ nuốt được và luôn bị mắc lại ở cổ họng mỗi khi muốn nuốt"
  Avatar

  Xin chào chủ nhà. Chúc chủ nhà có 1 kỳ nghỉ hè vui vẻ. Xin được giao lưu

  Avatar
  TVM đến thăm trang và xin được gia nhập trang này, chúc bạn những ngày nghỉ hè kiến tạo được nhiều niềm vui mới, thật hồi hộp nhé, xin mời đến thăm và giao lưu nhá!!
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓  Hẹn gặp lại nhé!

  BẢNG THỬ CODE

  BẢNG THỬ CODE


  TIN TỨC